"Sống mãi một huyền thoại" - Tri ân vị danh tướng thiên tài của dân tộc

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 25/07/2016 09:58 GMT+7

VTV.vn -Tối 24/7, tại quảng trường TP Đồng Hới, Báo Lao Động phối hợp với UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức chương trình nghệ thuật lớn và đặc biệt mang tên "Sống mãi một huyền thoại".

Chương trình nhằm kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, 105 năm ngày sinh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp và 3 năm ngày mất Đại tướng.

Trong chương trình nghệ thuật "Sống mãi một huyền thoại" các đại biểu cùng đông đảo khách du lịch và nhân dân đã không khỏi xúc động, tự hào khi được xem các phóng sự, video, chương trình nghệ thuật tái hiện cuộc đời, sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp và những chiến công hiển hách gắn liền với vị danh tướng của dân tộc cùng bao người con ưu tú của đất Việt.

Chương trình đầy ý nghĩa "Sống mãi một huyền thoại" chính là dịp để mọi người bày tỏ lòng biết ơn sâu nặng với các thương binh, liệt sĩ - những người con trung hiếu của dân tộc Việt Nam, đã hy sinh máu xương cho nền độc lập, tự do cho Tổ quốc. Đặc biệt, đây còn là tình cảm, lời tri ân, niềm thương nhớ không nguôi của triệu người con đất Việt nói chung và đồng bào, cán bộ chiến sĩ, nhân dân Quảng Bình nói riêng dâng lên Đại tướng Võ Nguyên Giáp - một vị tướng thiên tài, một nhân cách lớn, một trái tim đôn hậu, người anh cả của Quân đội Nhân dân Việt Nam, người con yêu kính của quê hương Quảng Bình.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 5.000 di ảnh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp và 5.000 ấn phẩm "Sống mãi một huyền thoại" do Báo Lao Động xuất bản cho đại diện gia đình Đại tướng, lãnh đạo tỉnh Quảng Bình và các cựu chiến binh của tỉnh Quảng Bình.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước