Sống tại các khu độ thị mới: Chi tiền tỷ mua khổ vào người?

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 20/05/2016 09:19 GMT+7

VTV.vn - Chi tiền tỷ để được sống ở các khu đô thị mới song hiện cuộc sống của không ít các hộ dân lại đang lâm vào cảnh thiếu thốn đủ đường.

Trong sáng nay tờ Tiền Phong đã có bài "Sống khổ trong các khu đô thị mới" để miêu tả về tình cảnh của nhiều người dân đã bỏ tiền tỷ về ở tại những khu đô thị mới, nhưng gần chục năm phải sống trong cảnh thiếu đủ thứ, môi trường sống bị ô nhiễm và không có hệ thống xử lý nước thải. Một loạt các địa chỉ khu đô thị mới mà người dân phải "sống khổ" cũng đã được tờ Tiền Phong nêu ra trong bài viết.

Tiếp nối chủ đề bất động sản, cũng trong sáng nay tờ Tiền Phong đã đưa ra vấn đề đang nhận được rất nhiều phản ánh từ dư luận là: Quy định nhà cao tầng phải có tối thiểu 3 tầng hầm của Thành phố Hà Nội.

Sau khi đưa ra, quy định đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ, đồng tình của người dân vì sẽ giải quyết được việc thiếu chỗ đỗ xe hiện nay. Song trái ngược với sự đồng tình trên, các chủ đầu tư bất động sản lại cho rằng quy định trên thiếu tính thực tế nếu áp dụng đại trà.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước