"Sự phát triển của Việt Nam như một lợi ích quan trọng đối với Mỹ"

Anh Phương, Đức Thuận (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 24/05/2016 19:29 GMT+7

VTV.vn - Đây là thông điệp của Tổng thống Barack Obama tại cuộc trò chuyện với cộng đồng khởi nghiệp của Việt Nam tại TP.HCM vào chiều nay (24/5).

Chiều 24/5, Tổng thống Obama đã bắt đầu chuyến thăm Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đầu tàu kinh tế của đất nước, Tổng thống Obama đã có cuộc trò chuyện với cộng đồng khởi nghiệp của Việt Nam. Thông điệp được Tổng thống Barack Obama phát đi là Mỹ quan tâm tới tương lai của Việt Nam, coi sự phát triển của Việt Nam như một lợi ích quan trọng đối với Mỹ.

Không phải ngẫu nhiên mà ngay sau khi đến Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng thống Mỹ Barack Obama lại chọn Dreamplex - một khu Tổ hợp quy tụ những giấc mơ khởi nghiệp làm điểm nhấn trong chuyến thăm của mình. Đối với Tổng thống Obama, thông điệp của ông là hãy nghĩ đến những giấc mơ, đó không chỉ là giấc mơ khởi nghiệp tại Việt Nam mà những giấc mơ khởi nghiệp của người Việt Nam có thể được thực hiện ngay tại nước Mỹ.

10 câu nói đáng nhớ của Tổng thống Obama trong bài phát biểu về quan hệ Việt–Mỹ 10 câu nói đáng nhớ của Tổng thống Obama trong bài phát biểu về quan hệ Việt–Mỹ

VTV.vn - Trong lần xuất hiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã để lại ấn tượng với người dân Việt Nam với rất nhiều phát ngôn đanh thép.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước