Sức bật từ ngành du lịch xứ công tử Bạc Liêu

Huỳnh Tâm - Nguyên Du (VTV9)-Chủ nhật, ngày 03/11/2019 13:47 GMT+7

VTV.vn - Nhờ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng hình ảnh thân thiện, xứ "công tử Bạc Liêu" đang là điểm đến hấp dẫn với đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Nhà công tử Bạc Liêu là một trong những điểm du lịch nổi tiếng không thể bỏ lỡ với nhiều du khách. Ngoài giá trị và quy mô đồ sộ của căn nhà, những câu chuyện thú vị về công tử Bạc Liêu luôn làm du khách bị cuốn hút.

Cách đó không xa là Khu lưu niệm cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu, tác giả bài Dạ cổ hoài lang bất hủ, và Khu du lịch tâm linh Quan âm Phật đài hay Cánh đồng điện gió… Việc xây dựng tour tuyến khoa học như vậy đã giúp du khách đi ít nhưng được trải nghiệm nhiều; không để xảy ra tình trạng chặt chém du khách, đặc biệt chỉ thu phí đúng với giá trị dịch vụ chính là điểm nhấn mà ngành du lịch tỉnh Bạc Liêu đang thực hiện để thu hút du khách.

Từ đầu năm đến nay, tỉnh Bạc Liêu đón hơn 1,8 triệu lượt khách trong và ngoài nước, tổng doanh thu đạt trên 1.600 tỷ đồng, tăng gần 40% so với cùng kỳ năm 2018. Mức tăng trưởng này sẽ không dừng lại đó khi xứ công tử ngày càng tạo ấn tượng tốt với đông đảo du khách đến và mong muốn được trở lại.

Dinh thự hơn 400 tỷ đồng của công tử Bạc Liêu Dinh thự hơn 400 tỷ đồng của công tử Bạc Liêu

VTV.vn - Người được cho là giàu có, phong lưu nhất Nam kỳ lục tỉnh những năm 1930-1940 là công tử Bạc Liêu. Sự giàu có của ông thể hiện ngay từ dinh thự trị giá hơn 400 tỷ đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước