Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Hà Giang, 5 công nhân làm đường thiệt mạng

Tuấn Quỳnh (Đài PT-TH Hà Giang)-Thứ tư, ngày 03/01/2018 07:07 GMT+7

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Báo Giao thông

VTV.vn - Một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra chiều 2/1 tại xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang làm 5 người thiệt mạng.

Khoảng 14h45 ngày 2/1, một nhóm công nhân đang thi công dải phân cách giữa đường thì bị xe ô tô loại 4 chỗ ngồi đâm vào.

2 trong số 5 công nhân thiệt mạng ngay tại hiện trường. 3 người khác bị thương được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện. Lái xe sau khi gây tai nạn đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay trong tối 2/1, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã có công điện yêu cầu khẩn trương khắc phục hậu quả vụ tai nạn, điều tra nguyên nhân vụ việc và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

2 vụ tai nạn liên hoàn ngày đầu năm trên cao tốc Trung Lương 2 vụ tai nạn liên hoàn ngày đầu năm trên cao tốc Trung Lương 3 ngày nghỉ Tết dương lịch 67 người chết vì tai nạn giao thông 3 ngày nghỉ Tết dương lịch 67 người chết vì tai nạn giao thông Ngày cuối cùng của năm 2017, 19 người chết vì tai nạn giao thông Ngày cuối cùng của năm 2017, 19 người chết vì tai nạn giao thông

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước