Tạm dừng dạy học đối với giáo viên ném vở học sinh xuống nền nhà

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 18/10/2019 13:27 GMT+7

VTV.vn - Nữ giáo viên ném vở học sinh xuống nền gạch rồi gọi từng em lên nhặt về gây bức xúc trong dư luận mấy ngày qua đã bị tạm dừng dạy học, chờ xử lý kỷ luật

Vụ việc này đã được lãnh đạo trường Tiểu học C Vĩnh Thanh (huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu) xác nhận là xảy ra tại một điểm lẻ của trường. Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tạm thời không phân công cô Nguyễn Thị Tư (giáo viên xuất hiện trong clip) đứng lớp mà "mời" về văn phòng. Đồng thời, nhà trường cũng phân công giáo viên khác đảm trách lớp mà cô T. đang dạy.

Theo lãnh đạo trường Tiểu học C Vĩnh Thanh, ngày 16/10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip có hình ảnh cô Nguyễn Thị Tư (chủ nhiệm lớp 1C) được cho là sau khi chấm bài xong đã bỏ vở học sinh xuống nền gạch ngay trong lớp học, nhà trường đã yêu cầu cô T. tường trình. Cô Tư cho biết sự việc xảy ra vào ngày 25/9 và cô chỉ vô tình bỏ vở của các em xuống bục giảng.

Làm rõ hành vi cô giáo tại TP.HCM đánh, mắng chửi hàng loạt học sinh trong lớp Làm rõ hành vi cô giáo tại TP.HCM đánh, mắng chửi hàng loạt học sinh trong lớp

VTV.vn - Học sinh lớp 2/11, trường Tiểu học Phan Chu Trinh (quận Tân Phú, TP.HCM) liên tục bị cô giáo tát, dùng thước đánh vào người ngay khi vừa bước vào năm học mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước