Tạm giam 5 bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 10/04/2019 18:50 GMT+7

(Ảnh: Báo Pháp luật TP.HCM)

VTV.vn - 5 bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam đang bị tạm giam để điều tra hành vi lạm quyền trong khi thi hành công vụ.

5 người này gồm: Phó trưởng khoa khám bệnh, phó khoa chẩn đoán hình ảnh, kỹ thuật viên trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh, 2 nhân viên Khoa chẩn đoán hình ảnh.

Ngày 29/3 vừa qua, các bác sĩ và nhân viên y tế này thu 6,8 triệu đồng tiền chụp cộng hưởng từ của bệnh nhân nhưng không có phiếu chỉ định chụp, không nộp tiền tại quầy thu tiền của bệnh viện. Khi đang lấy tiền của bệnh nhân, nhóm người này đã bị công an bắt quả tang.

Trước đó, nhóm người này cũng đã thực hiện hành vi chụp chui cho bệnh nhân và bị phát hiện. Cơ quan công an đang tạm giam nhóm người trên để tiếp tục điều tra.

Bắt tạm giam Trần Đình Sang về hành vi chống người thi hành công vụ Bắt tạm giam Trần Đình Sang về hành vi chống người thi hành công vụ

VTV.vn - Sáng 9/4, Công an TP Yên Bái đã thi hành lệnh bắt tạm giam bị can Trần Đình Sang (SN 1980, trú tại phường Minh Tân, TP Yên Bái) về hành vi chống người thi hành công vụ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước