Tăng cường tuần tra, xử lý vi phạm an toàn giao thông

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 04/02/2019 20:53 GMT+7

Ảnh minh họa: Dân trí

VTV.vn - Chiều 30 Tết, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia đã có công thư gửi các bộ, ngành liên quan và UBND các tỉnh, thành trong cả nước.

Trong Công thư, Phó Thủ tướng yêu cầu tiếp tục tăng cường công tác tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm, đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền và kiên quyết xử lý những vi phạm quy định về nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện cơ giới, vi phạm về không đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô xe máy, xe gắn máy, không thắt dây bảo hiểm khi ngồi trên xe ô tô.

Sau 3 ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, tình hình tai nạn giao thông đã có chuyển biến rất tích cực. 

So với cùng kỳ năm 2018, tai nạn giao thông đã giảm sâu cả 3 tiêu chí, trong đó, giảm 5 vụ, giảm 25 người chết và giảm 10 người bị thương, nhất là không xảy ra tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng; ùn tắc giao thông được kiểm soát, người dân đi lại thuận tiện dễ dàng hơn các năm trước.

Đảm bảo an toàn giao thông tại cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ Đảm bảo an toàn giao thông tại cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ Lập đoàn công tác kiểm tra an toàn giao thông dịp Tết Lập đoàn công tác kiểm tra an toàn giao thông dịp Tết An toàn giao thông - Một năm nhìn lại An toàn giao thông - Một năm nhìn lại

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước