Tập đoàn FLC thắng kiện báo Giáo dục Việt Nam

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 30/09/2019 19:50 GMT+7

Toàn cảnh phiên tòa (Ảnh: Báo NLĐ)

VTV.vn - Sáng 30/9, TAND quận Cầu Giấy (Hà Nội) mở phiên tòa xét xử vụ kiện dân sự của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đối với Báo điện tử Giáo dục Việt Nam.

Tòa án nhân dân Quận Cầu Giấy (Hà Nội) tuyên án sơ thẩm Tập đoàn FLC thắng kiện báo điện tử Giáo dục Việt Nam trong vụ kiện yêu cầu bồi thường thiệt hại do báo "đăng tin không chính xác, gây thiệt hại nặng nề đến uy tín và hoạt động của doanh nghiệp".

Theo HĐXX, việc báo điện tử Giáo dục Việt Nam chưa xác minh thông tin để làm rõ vấn đề quyết toán các hợp đồng giữa tập đoàn FLC và công ty Hòa Bình, nhưng đã đề cập đến việc FLC chây ì nợ là chưa có căn cứ, làm ảnh hưởng đến quan hệ hợp tác và uy tín cũng như hoạt động của FLC. 

Ngay sau bài báo được đăng tải, Cục Báo chí cũng đã xử phạt báo Giáo dục Việt Nam vì hành vi đăng tin không đúng tôn chỉ mục đích. TAND quận Cầu Giấy đã chấp nhận yêu cầu khởi kiện của Tập đoàn FLC buộc Báo điện tử Giáo dục Việt Nam phải bồi thường 14.900.000 đồng và phải gỡ bỏ ngay tất cả các bài viết đưa thông tin không chính xác, công khai xin lỗi FLC trên các phương tiện thông tin đại chúng

FLC ký kết thỏa thuận hợp tác với nhiều đối tác Nhật Bản FLC ký kết thỏa thuận hợp tác với nhiều đối tác Nhật Bản

VTV.vn - Trong chuyến thăm Nhật Bản, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chứng kiến lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn FLC với các đối tác Nhật Bản.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước