Tàu cảnh sát biển mang quà Tết đến với chiến sĩ đảo Bạch Long Vĩ

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 06/01/2020 17:56 GMT+7

Các chiến sĩ tàu 9004 trang trí, chuẩn bị những phần quà gửi tặng cán bộ, chiến sĩ, nhân dân đảo Bạch Long Vĩ. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Sáng nay (6/1), tàu Cảnh sát biển 9004 đã chở theo quà Tết của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 gửi tặng cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo Bạch Long Vĩ.

Đây là hoạt động nhằm cụ thể hóa chương trình công tác dân vận "Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân" đã được ký kết giữa lực lượng Cảnh sát biển và thành phố Hải Phòng. Hàng hóa Tết đưa ra đảo bao gồm: nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm, cây cảnh…

Chuỗi hoạt động "Tết hải đảo" đón Xuân Canh Tý 2020 trên đảo Bạch Long Vĩ còn có các hoạt động như: giao lưu văn nghệ, thăm và chúc Tết các đơn vị, các gia đình chính sách, tặng bánh chưng Tết cho ngư dân bám biển ngay trong những ngày Tết mà không về bờ.

Đồng chí Trần Quốc Vượng tặng quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn Đồng chí Trần Quốc Vượng tặng quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

VTV.vn - Sáng 5/11, đồng chí Trần Quốc Vượng đã đến thăm và trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình "Tết sum vầy" tại TP Việt Trì.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước