Tây Ninh bắt giữ đối tượng vận chuyển ma túy

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 12/01/2018 17:35 GMT+7

Đối tượng Trần Thị Hồng và tang vật lúc bị bắt tại TP.HCM. Ảnh: Báo Quân đội nhân dân.

VTV.vn - Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh vừa bắt giữ 03 đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ là 3 kg ma túy dạng đá.

Đối tượng là Đinh Văn Hùng, quê ở tỉnh Đồng Tháp, bị bắt giữ khi đang vận chuyển 3 kg ma túy dạng đá từ Campuchia vào Việt Nam. Qua đấu tranh khai thác đối tượng Hùng, Bộ đội Biên phòng Tây Ninh phối hợp mở rộng chuyên án, tiếp tục mở rộng điều tra, bắt giữ 2 đối tượng là Trần Thị Hồng và Nguyễn Văn Dương đang thực hiện nhận số ma túy đá tại quận 8, TP.HCM.

Trong lúc truy bắt đối tượng, Dương đã dùng xe gắn máy liều lĩnh tông vào một cán bộ biên phòng làm cán bộ này bị thương. Lực lượng chức năng đã hoàn tất hồ sơ khởi tố hình sự các đối tượng và tiếp tục điều tra, xử lý.

Lực lượng biên phòng đã bắt giữ và xử lý hơn 1.100 vụ án ma túy trong năm 2017 Lực lượng biên phòng đã bắt giữ và xử lý hơn 1.100 vụ án ma túy trong năm 2017

VTV.vn - Đã có gần 10.000 vụ án với gần 15.000 đối tượng; trong đó, có hơn 1.100 vụ án ma túy đã bị lực lượng biên phòng bắt giữ và xử lý trong năm nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước