Tết của những người lính hải quân tàu ngầm

Xuân Tùng (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 15/02/2018 22:35 GMT+7

VTV.vn - Nỗi nhớ nhà, sự vất vả trong rèn luyện là lý do những người ở hậu phương luôn hướng về các chiến sĩ nơi tiền tuyến, nhất là mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Trong những ngày cuối năm, các chiến sĩ Lữ đoàn tàu ngầm 189 tại căn cứ hải quân Cam Ranh vừa kết thúc chuyến huấn luyện trở về. Ngoài công việc, không khí đón Tết Mậu Tuất 2018 ở đây có nhiều điều đặc biệt.

Sau nhiều tuần trên biển, chuyến huấn luyện cuối cùng đã trở về trước Tết. Nhiệm vụ của tàu ngầm là bí mật, không ai có thể biết chính xác ngày về. Vì thế, được cập cảng trước Tết, thủy thủ nào cũng tràn ngập niềm vui.

Ở đơn vị, một bộ phận đã chuẩn bị gạo và thịt để gói bánh chưng. Bên cạnh việc đón Xuân, toàn bộ thủy thủ tàu ngầm vẫn sẵn sàng để bảo vệ sự bình yên.

Chủ tịch nước thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển Chủ tịch nước thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển Thăm, tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ trên quần đảo Trường Sa Thăm, tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ trên quần đảo Trường Sa Mang Tết ra Trường Sa Mang Tết ra Trường Sa

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước