Thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện Phú Quốc

Đài PT-TH Kiên Giang-Thứ sáu, ngày 10/01/2020 20:09 GMT+7

VTV.vn - Ngày 9/1, tại xã đảo Thổ Châu, huyện Phú Quốc, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên xã đảo.

Đoàn công tác tặng 7 phần quà Tết cho gia đình chính sách, 20 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 100 phần quà cho học sinh vượt khó, học tốt trên địa bàn xã đảo.

Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình cũng đã trao tặng nhiều phần quà Tết đến Trung đoàn 152 Quân khu 9 và 16 đơn vị trực thuộc Trung đoàn, động viên tinh thần các cán bộ, chiến sĩ Trạm radar 610 thuộc Vùng 5 Hải quân, Đồn Biên phòng, Trạm Khí tượng và Trạm Cảnh sát biển Thổ Châu.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, hơn 500 đồng bào trên đảo Thổ Chu đã bị quân Pol Pot sát hại năm 1975 và các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong quá trình giải phóng đảo.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch thăm và chúc Tết tại tỉnh Bình Phước Đại tướng Ngô Xuân Lịch thăm và chúc Tết tại tỉnh Bình Phước

VTV.vn - Sáng 9/1, tại tỉnh Bình Phước, đoàn công tác của Bộ Quốc phòng đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và lực lượng vũ trang tỉnh Bình Phước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước