Thanh Hóa: Cháy lớn trong Khu công nghiệp Tây Bắc Ga

Theo Dân trí-Thứ hai, ngày 03/10/2016 06:23 GMT+7

Ngọn lửa bùng lên rất mạnh. Ảnh: Dân trí

VTV.vn - Một vụ hỏa hoạn vừa xảy ra tại nhà kho chứa nguyên phụ liệu sản xuất giày da nằm trong Khu công nghiệp Tây Bắc Ga, thành phố Thanh Hóa.

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng hơn 20h ngày 2/10. Hiện trường xảy ra vụ cháy là nhà xưởng của Công ty Thương mại và Phát triển Tiến Đạt, lô B2-3 và B3, Khu công nghiệp Tây Bắc Ga, cho một đơn vị khác thuê.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ cháy, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thanh Hóa đã huy động 5 phương tiện và khoảng 50 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tham gia chữa cháy. Tiếp đó, thêm nhiều phương tiện khác cũng đã được huy động đến hiện trường.

Tuy nhiên, việc tiếp cận đám cháy gặp rất nhiều khó khăn do nhà xưởng được làm khá kiên cố, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã phải tiếp cận từ nhiều hướng khác nhau.

Do ngọn lửa cháy lớn đã khiến toàn bộ nhà xưởng, mái tôn bị sập xuống. Lực lượng chữa cháy đã phải phá cửa và phá tôn bao quanh để có thể tiếp cận hiện trường, dập lửa. Rất đông người dân sống quanh khu vực cũng đã tập trung đến hiện trường vụ cháy phối hợp cùng lực lượng chức năng tham gia chữa cháy.

Đến khoảng 21h30, ngọn lửa đã cơ bản được khống chế. Rất may, thời điểm vụ cháy xảy ra, trong nhà xưởng, công nhân đã về nghỉ nên không có thiệt hại về người.

Hiện công tác chữa cháy vẫn đang được tiếp tục nên chưa có thống kê thiệt hại về tài sản do vụ cháy gây ra cũng như nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn nêu trên.

Sau đây là một số hình ảnh tại hiện trường:

Thanh Hóa: Cháy lớn trong Khu công nghiệp Tây Bắc Ga - Ảnh 1.

Xe cứu hỏa được điều động đến hiện trường

Thanh Hóa: Cháy lớn trong Khu công nghiệp Tây Bắc Ga - Ảnh 2.

  

Thanh Hóa: Cháy lớn trong Khu công nghiệp Tây Bắc Ga - Ảnh 3.

Lực lượng cứu hỏa phải phá cửa và bờ bao xung quanh để tiếp cận hiện trường đám cháy

Thanh Hóa: Cháy lớn trong Khu công nghiệp Tây Bắc Ga - Ảnh 4.

Đến 21h30, đám cháy cơ bản được khống chế

 * Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước