Thanh niên tử vong khi dọn rửa bể nước ngầm của gia đình: Không phải do ngạt khí?

Tiến Linh, Đinh Hương-Thứ tư, ngày 23/10/2019 11:31 GMT+7

Bể ngầm của gia đình ông Lập.

VTV.vn - Một thanh niên tại Hà Nội đã tử vong trong quá trình dọn rửa bể nước ngầm của gia đình, có khả năng do điện giật.

Vào 20h50 ngày 22/10, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH – CAQ Hoàng Mai, Hà Nội nhận được tin báo của trung tâm chỉ huy 114 về việc có một người bị mắc kẹt tại bể nước ngầm. Khi đội Cảnh sát PCCC và CNCH đưa được nạn nhân ra thì nạn nhân đã tử vong. Nạn nhân là anh Nguyễn Viết Anh (sinh năm 1988).

Ông Nguyễn Viết Lập - bố của nạn nhân cho biết, khoảng 18h30 ngày 22/10/2019, anh Nguyễn Viết Anh cùng ông Lập cọ rửa bể ngầm của gia đình.

Thanh niên tử vong khi dọn rửa bể nước ngầm của gia đình: Không phải do ngạt khí? - Ảnh 1.

Trước khi cọ rửa, hai bố con ông Lập đã rút phích điện của máy bơm ra khỏi ổ cắm.

Đến khoảng 19h15 cùng ngày, hai người dọn dẹp xong, ông Lộc bảo Viết Anh trèo lên. Khi Viết Anh trèo nửa người lên trên thì kêu mệt và lại bị tụt xuống dưới bể. Ông Lộc nhảy xuống để đỡ Viết Anh lên nhưng Viết Anh không lên được và lịm đi. Ông Lộc hô hoán người nhà cùng hàng xóm đưa con trai lên nhưng anh đã tử vong.

Thanh niên tử vong khi dọn rửa bể nước ngầm của gia đình: Không phải do ngạt khí? - Ảnh 2.

Kiểm tra trên đoạn dây điện màu trắng gần mép bể bằng bút thử điện, thấy đèn bút thử điện ở trạng thái sáng

Dù hiện chưa xác định được chính xác nguyên nhân chết của nạn nhân, tuy nhiên qua khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai, nhiều khả năng anh Nguyễn Viết Anh tử vong do điện giật.

Qua khám nghiệm tử thi phát hiện trên người nạn nhân có một số vết xây xát ở vùng mặt, tay, chân. Ngực trái của nạn nhân có một vết cháy bỏng da kích thước 12 x4,5cm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước