Thắp nến tri ân và thả đèn hoa đăng kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

P.V-Thứ năm, ngày 27/07/2017 17:46 GMT+7

Thắp nến tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Liệt sĩ phường Vạn Phúc

VTV.vn - Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7) hàng năm là ngày tri ân, tưởng nhớ về các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), Đảng bộ và chính quyền phường Vạn Phúc đã tổ chức lễ thắp nến tri ân và thả đèn hoa đăng tại nghĩa trang Liệt sĩ phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội. Buổi lễ nhằm tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, những người có công với Tổ quốc.

Để có cuộc sống ấm no, tươi đẹp như ngày hôm nay, những người con ưu tú của đất nước đã không ngại gian khổ, hy sinh, luôn kiên cường chiến đấu bảo vệ độc lập, tự do cho dân tộc. Với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đạo lý "Ăn quả nhớ người trồng cây" của nhân dân Việt Nam, thời gian qua, các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn phường Vạn Phúc đã liên tục vận động, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình những người có công với đất nước.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo, nhân dân phường Vạn Phúc cùng các đoàn viên thanh niên đã thắp nến tri ân và thả đèn hoa đăng để tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ, những người đã cống hiến máu xương của mình cho độc lập, tự do của dân tộc.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Thắp nến tri ân và thả đèn hoa đăng kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 - Ảnh 1.

Thắp nến tri ân và thả đèn hoa đăng kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 - Ảnh 2.

Thắp nến tri ân và thả đèn hoa đăng kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 - Ảnh 3.

Thắp nến tri ân và thả đèn hoa đăng kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 - Ảnh 4.

Thắp nến tri ân và thả đèn hoa đăng kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 - Ảnh 5.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước