Thêm 1 người tử vong do sốt xuất huyết tại tỉnh Khánh Hoà

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 29/10/2015 06:58 GMT+7

Nhiều bệnh viện quá tải bệnh nhân sốt xuất huyết. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Sốt xuất huyết vẫn tiếp tục có những diễn biến phức tạp, hiện đã có thêm 1 ca tử vong do dịch bệnh này tại tỉnh Khánh Hòa.

Trường hợp tử vong này là một cháu bé 4 tuổi ở huyện Vạn Ninh. Trước đó, vào tháng 6/2015, tại huyện Vạn Ninh cũng đã có 1 trường hợp tử vong do sốt xuất huyết.

Tính đến nay, tỉnh Khánh Hòa đã phát hiện hơn 4.000 ca mắc sốt xuất huyết. Tại khu vực Tây Nguyên, tỉnh Đăk Lăk đã có hơn 1.200 trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết, trong đó nhiều nhất là tại thành phố Buôn Ma Thuột với 500 trường hợp, tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2014.

Điều đáng ngại là người dân còn rất chủ quan với dịch bệnh, không đề phòng nên dịch bệnh tăng cao. Vì vậy, người dân cần tiếp tục thực hiện biện pháp phòng, chống sốt xuất huyết, đặc biệt thường xuyên diệt loăng quăng tại những nơi đọng nước xung quanh nhà.

Khánh Hòa: Đã có 2 người tử vong do bệnh sốt xuất huyết Khánh Hòa: Đã có 2 người tử vong do bệnh sốt xuất huyết

VTV.vn -Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa vừa kiểm tra công tác điều trị bệnh sốt xuất huyết tại Trung tâm Y tế huyện Vạn Ninh sau khi có trường hợp thứ 2 tại huyện tử vong do sốt xuất huyết.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước