Thí sinh cập nhật thông tin điểm thi của các trường không bị nghẽn mạng

Thu Hiền, Lại Hoa, Xuân Thành (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 19/07/2016 14:57 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (19/7), gần 50 cụm thi trên cả nước đã công bố điểm thi của kỳ thi THPT quốc gia 2016.

Theo ghi nhận ban đầu, trang thông tin điện tử cập nhật thông tin điểm thi của các trường hoạt động khá tốt, không xảy ra tình trạng nghẽn mạng.

Tính đến cuối giờ sáng nay, đã có hơn 10 cụm thi do các Sở GD-ĐT chủ trì và hơn 40 cụm thi do các trường đại học chủ trì công bố điểm thi. Các Hội đồng thi có số thí sinh đăng ký dự thi lớn như: ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Hồng Đức Thanh Hóa, ĐH Hải Phòng… đều đã có điểm. Các trường là chủ trì cụm thi cũng bố trí cán bộ kỹ thuật túc trực tại hệ thống máy chủ, sẵn sàng khắc phục sự cố nếu có.

Đối với các thí sinh, việc có thể tra cứu điểm thi dễ dàng, ở bất cứ đâu, khiến các em cảm thấy khá thoải mái. Tuy nhiên, tâm lý lo lắng là điều không tránh khỏi, đặc biệt là những em có mức điểm trung bình, không quá nổi trội.

Trong ngày hôm nay, Bộ GD-ĐT tiếp tục đối chiếu, kiểm tra kết quả các cụm thi gửi về, để có thể công bố cho thí sinh trong thời gian sớm nhất. Các thí sinh tra cứu điểm thi trên trang thông tin điện tử của các trường là chủ trì cụm thi. Các thí sinh dự thi tại cụm thi do Sở GD-ĐT chủ trì có thể xem điểm thi tại các điểm tra cứu thông tin do các trường THPT bố trí.

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2016 Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2016

VTV.vn - Sáng 19/7, hàng loạt cụm thi đã công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016 trong đó có cụm thi do trường Đại học Bách Khoa, Thủy Lợi, Kinh tế Quốc dân, Kỹ thuật quân sự chủ trì.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI