Thông tin ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc là hoàn toàn sai lệch

Quang Đông (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 07/01/2015 19:44 GMT+7

Lãnh đạo Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Trung ương đã bác bỏ thông tin về việc ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc như một số trang mạng đã đưa.

Chiều 7/1, tại cuộc gặp mặt báo chí thông tin về sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh - Trưởng Ban Nội chính Trung ương, đại diện lãnh đạo Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Trung ương cho biết, ông Nguyễn Bá Thanh phát hiện bệnh rối loạn sinh tủy từ tháng 5/2014. Sau khi điều trị trong nước, ông được đưa sang điều trị tại Singapore và Mỹ từ giữa tháng 8/2014 đến nay.

Hiện tại, ông Nguyễn Bá Thanh chuẩn bị được đưa về nước theo đề nghị của gia đình và sẽ được đưa về Đà Nẵng để tiếp tục điều trị. Đội ngũ bác sỹ trong nước sẽ trực tiếp hội chẩn để đưa ra phác đồ điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh, trong đó các bác sỹ ở Mỹ cũng sẽ tiếp tục hợp tác về thông tin và thuốc men.

Tại cuộc gặp, lãnh đạo Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Trung ương cũng đã bác bỏ thông tin về việc ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc như một số trang mạng đã đưa và cho rằng đây là những thông tin sai lệch.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước