Thu giữ hơn 10 tấn đùi gà hun khói Hàn Quốc đã hết hạn sử dụng

Anh Tuấn-Thứ hai, ngày 30/12/2019 16:30 GMT+7

Toàn bộ số hàng hiện đã được lực lượng chức năng thu giữ chờ xử lý.

VTV.vn - Chiều 30/12, lực lượng chức năng phát hiện và tạm giữ hơn 10 tấn đùi gà hun khói Hàn Quốc đã hết hạn sử dụng tại một cơ sở đông lạnh trên địa bàn huyện Mê Linh, Hà Nội.

Được biết, số hàng hết hạn trên được đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm trước trong và sau Tết do đội QLTT số 17 phối hợp với Đội 6 Phòng Cảnh sát môi trường Công an Hà Nội phát hiện tại kho hàng đông lạnh thuộc khu công nghiệp Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội.

Tại đây, lực lượng chức năng đã kiểm tra, phát hiện và tạm giữ hơn 10 tấn đùi gà hun khói đặc sản Hàn Quốc đã hết hạn sử dụng gần 1 năm nay, tiếp tục được dập lại date gia hạn thêm một năm nữa.

Thu giữ hơn 10 tấn đùi gà hun khói Hàn Quốc đã hết hạn sử dụng - Ảnh 1.

Toàn bộ số đùi gà được nhà sản xuất đề hạn sử dụng là tháng 3/2019, nhưng chủ hàng đã tự động chỉnh sửa hạn sử dụng của nhà sản xuất thành tháng 3/2020.

Trong kho hàng đã có những sản phẩm đùi gà được tẩy hạn sử dụng, đóng thùng chuẩn bị đưa ra thị trường. 

Đùi gà tây này là loại đang rất được ưa chuộng trên các trang mạng xã hội và được các cửa hàng rao bán với giá khoảng 250.000 đồng/chiếc. Hiện cơ quan công an đang làm rõ những địa chỉ phân phối số hàng hóa này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước