Thủ tướng Campuchia chia buồn Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 23/09/2018 21:13 GMT+7

VTV.vn - Thủ tướng Campuchia Hun Sen đã gửi điện chia buồn đến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về sự ra đi của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Trong thư chia buồn, Thủ tướng Hun Sen nhấn mạnh: "Tôi rất đau buồn nhận được tin Ngài Trần Đại Quang, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã từ trần vào ngày 21/9/2018.

Sự ra đi của Ngài Trần Đại Quang, một nhà lãnh đạo đáng kính của đất nước và người dân Việt Nam, một người bạn tốt của Campuchia, là một sự mất mát vô cùng lớn lao. Trong thời khắc đau thương này, tôi xin bày tỏ sự thành kính phân ưu với Ngài và toàn thể nhân dân Việt Nam.

Thay mặt Chính phủ Hoàng gia và nhân dân Campuchia, tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến Chính phủ, người dân Việt Nam cũng như gia quyến của Ngài".

Lãnh đạo các nước gửi điện chia buồn việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần Lãnh đạo các nước gửi điện chia buồn việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần [INFOGRAPHIC] Chủ tịch nước Trần Đại Quang (1956 - 2018) [INFOGRAPHIC] Chủ tịch nước Trần Đại Quang (1956 - 2018) Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng đồng chí Trần Đại Quang Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng đồng chí Trần Đại Quang

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước