Thủ tướng mong cán bộ lão thành Quảng Ngãi hỗ trợ cho lãnh đạo tỉnh trong chỉ đạo

Quỳnh Trang (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 21/02/2017 19:21 GMT+7

VTV.vn - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong các cán bộ lão thành cách mạng của Quảng Ngãi "tiền hô hậu ủng" để tư vấn, hỗ trợ cho lãnh đạo tỉnh trong chỉ đạo, điều hành.

Tiếp đoàn cán bộ lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi chiều 21/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, là tỉnh anh hùng, nên trong quá trình phát triển, các cán bộ lão thành cách mạng của Quảng Ngãi là một trong những đội ngũ quan trọng, phải "tiền hô hậu ủng" để tư vấn, hỗ trợ cho lãnh đạo tỉnh trong chỉ đạo, điều hành.

Theo đó, Thủ tướng mong muốn các cán bộ lão thành cần tích cực đóng góp ý kiến, nhất là lên án những hành vi tiêu cực, chậm trễ, gây khó khăn, cản trở sự phát triển. Đồng thời khẳng định, với quyết tâm xây dựng Chính phủ liêm chính, kiến tạo, hành động phục vụ người dân và doanh nghiệp, Chính phủ không chỉ nỗ lực thực hiện tốt chức năng quản lý điều hành mà còn kiến tạo cái mới, hành động mạnh mẽ hơn, phục vụ tốt hơn, chứ không chỉ là "nóng đâu phủi đó".

Thủ tướng cũng mong Thường trực Tỉnh uỷ Quảng Ngãi phải đổi mới tư duy lãnh đạo để xây dựng quê hương ngày càng phát triển, xứng đáng với truyền thống cách mạng hào hùng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước