Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính

Trung Kiên (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 03/05/2018 10:24 GMT+7

VTV.vn - Tại phiên thường kỳ tháng 4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các bộ và địa phương phải cải cách thủ tục hành chính mạnh mẽ hơn nữa.

Sáng nay (3/5), Chính phủ bắt đầu họp phiên thường kỳ tháng 4. Tại phiên họp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, công nghiệp, xuất khẩu và du lịch trong tháng 4 và 4 tháng vừa qua đã phát triển rất tích cực, đạt mức tăng trưởng từ 20 - 30%. Dự trữ ngoại hối đã lên đến 63 tỷ USD. Thủ tướng cũng biểu dương một số địa phương đã xử lý nghiệm một số vụ việc nổi cộm trong thời gian qua.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, theo chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chính phủ đã rất tích cực đấu tranh phòng chống tham nhũng như vụ AVG, Vũ nhôm và út Trọc. Tuy nhiên, Thủ tướng cũng thẳng thắn chỉ ra những bộ ngành và địa phương chưa đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính và cắt giảm điều kiện kinh doanh.

Cũng trong sáng nay, Chính phủ sẽ thảo luận về Báo cáo công tác chuẩn bị phục vụ kỳ họp thứ 5 của Quốc hội và báo cáo kết quả rà soát các luật và pháp lệnh của Quốc hội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước