Thừa Thiên – Huế: Tái diễn tình trạng xe chở tôn gây nguy hiểm trên phố

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 24/06/2017 18:42 GMT+7

VTV.vn - Đến thời điểm hiện tại,việc các xe lôi, xe kéo tự chế chở tôn và các vật liệu xây dựng lại tái diễn.

Thời gian vừa qua, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế đã xảy ra không ít vụ tai nạn tử vong liên quan đến xe chở tôn, vật liệu xây dựng cồng kềnh. Sau một thời gian lắng xuống khi các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý ráo riết, đến thời điểm hiện tại, việc các xe lôi, xe kéo tự chế chở tôn và các vật liệu xây dựng lại tái diễn, trở thành mối nguy hiểm rình rập người tham gia giao thông bất cứ lúc nào.

Nhiều vụ tai nạn do xe chở tôn đã xảy ra, nghiêm trọng hơn có những vụ dẫn đến tử vong. Trước tình hình đó, UBND TP Huế đã ra quyết định cấm các phương tiện như xe thô sơ chở hàng cồng kềnh, vật liệu xây dựng, song tình trạng này vẫn tái diễn, nhất là ở các tuyến đường vành đai TP Huế và khu vực ngoại thành.

Nhiều văn bản đã được đưa ra để siết chặt quản lý đối với hoạt động của những loại xe này, hàng chục trường hợp đã bị xử lý, tịch thu phương tiện. Những vụ việc đau lòng xảy ra đã gióng lên hồi chuông cảnh báo để các cấp chính quyền, các cơ quan chức năng cần phải mạnh tay hơn, quyết liệt hơn nhằm giải quyết tình trạng xe chở vật liệu xây dựng trên đường, gây nguy hiểm cho người và phương tiện khi tham gia giao thông.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước