Thúc đẩy hợp tác tài chính Việt Nam - Hoa Kỳ

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 24/07/2019 20:21 GMT+7

Toàn cảnh buổi tiếp.

VTV.vn - Hôm nay (24/7), Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình đã có buổi tiếp ông Michell Silk - Quyền Trợ lý Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ.

Hôm nay (24/7), tại buổi tiếp ông Michell Silk - Quyền Trợ lý Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương nhấn mạnh kinh tế - thương mại luôn là trụ cột quan trọng trong quan hệ hai nước, Việt Nam không theo đuổi chính sách thặng dư thương mại với Hoa Kỳ và cho rằng cần tiếp tục hợp tác chặt chẽ để giải quyết hiệu quả các vấn đề hai bên cùng quan tâm. 

Đồng chí Nguyễn Văn Bình đánh giá cao sáng kiến vốn tư nhân trong lĩnh vực năng lượng và hạ tầng châu Á, cho rằng sáng kiến này phù hợp với đường lối, chủ trương của Việt Nam trong việc thu hút các nguồn vốn trong và ngoài nước để phát triển lĩnh vực năng lượng và cơ sở hạ tầng của Việt Nam trong giai đoạn tới.

Tăng cường hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ Tăng cường hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ

VTV.vn - Trong hai ngày 15 và 16/7, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng đã có các cuộc làm việc với một số trường đại học và công ty công nghệ tại bang California.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước