Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh thăm và làm việc tại Tây Ninh

Phương Nguyệt (Đài PT-TH Tây Ninh)-Thứ sáu, ngày 03/07/2015 19:48 GMT+7

VTV.vn - Đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã tới thăm và làm việc với đội ngũ cán bộ chủ chốt tỉnh Tây Ninh.

Làm việc với đội ngũ cán bộ chủ chốt tỉnh Tây Ninh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và công tác chuẩn bị đại hội các cấp, đồng chí Lê Hồng Anh đã đặc biệt biểu dương những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương này đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

Trong 5 năm qua, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 10,5%; thu nhập bình quân đầu người đạt 2.630 USD. Đến nay, nhiều chỉ tiêu quan trọng về phát triển kinh tế - xã hội đã đạt và vượt so với kế hoạch đề ra.

Đề cập đến những mặt còn tồn tại và hạn chế, đồng chí Lê Hồng Anh lưu ý tỉnh Tây Ninh cần quan tâm nhiều hơn đến việc đẩy nhanh việc tái cơ cấu lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật vào sản xuất nhằm giúp nông dân giảm chi phí đầu vào, nâng cao giá trị nông sản và thu nhập một cách bền vững.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Hồng Anh cũng yêu cầu tỉnh Tây Ninh tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là Nghị quyết Trung ương 4 của Đảng và đẩy mạnh thực hiện việc học tập, làm theo tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tạo sự chuyển biến, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, tạo tiền đề để tổ chức tốt Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng lần thứ X của tỉnh.

Trước đó, đồng chí Lê Hồng Anh cũng đã đến thăm Khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ và Đô thị Phước Đông - Bời Lời trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước