Thường vụ Quân ủy Trung ương thực hiện nghiêm túc, chất lượng Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 30/05/2020 19:14 GMT+7

Đồng chí Phạm Minh Chính phát biểu tại buổi làm việc.(Ảnh: Báo Quân đội Nhân dân điện tử)

VTV.vn - Ngày 30/5, đồng chí Phạm Minh Chính đã dẫn đầu đoàn công tác của Ban Bí thư Trung ương Đảng làm việc với Thường vụ Quân ủy Trung ương.

Nội dung của buổi làm việc là thực hiện Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Cùng với đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã dự buổi làm việc.


Thường vụ Quân ủy Trung ương thực hiện nghiêm túc, chất lượng Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị - Ảnh 1.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch phát biểu tại buổi làm việc.

Trong thời quan qua, Thường vụ Quân ủy Trung ương đã lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, cụ thể hóa và triển khai thực hiện nghiêm túc, chất lượng Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị và các văn bản hướng dẫn của Trung ương trong Đảng bộ quân đội và toàn quân; chỉ đạo làm tốt công tác chuẩn bị mọi mặt cho đại hội, trọng tâm là chuẩn bị văn kiện và nhân sự. Công tác nhân sự được thực hiện chặt chẽ, quán triệt sâu sắc và cụ thể hóa Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị, Quy định số 08 của Ban Chấp hành Trung ương về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, các quy định, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và hướng dẫn của Ban Tổ chức Trung ương, trọng tâm là về tiêu chuẩn, độ tuổi, cơ cấu cấp ủy và quy trình 5 bước trong chuẩn bị nhân sự cấp ủy khóa mới.

Cấp ủy, tổ chức đảng các cấp đã sớm ban hành văn bản lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn đại hội bảo đảm chặt chẽ, đúng nguyên tắc, phù hợp với thực tiễn nhiệm vụ; luôn xác định đại hội đảng là dịp để chỉnh đốn đội ngũ, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, nâng cao bản lĩnh, trí tuệ, phát huy truyền thống, bản chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.


Chỉ thị số 35-CT/TW về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Chỉ thị số 35-CT/TW về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

VTV.vn- Vừa qua, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ký ban hành Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước