Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về Báo cáo giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri

Thu Trà (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 15/05/2018 20:06 GMT+7

VTV.vn - Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về Báo cáo giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 4.

Sáng nay (15/5), Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về Báo cáo giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 4, đồng thời cho ý kiến về Dự thảo báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân gửi đến Kỳ họp thứ 5 sẽ diễn ra vào tuần sau.

Báo cáo giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri của Ban Dân nguyện cho biết: có 298/357 các kiến nghị chưa thể giải quyết được ngay đều đã được các Bộ, ngành xây dựng lộ trình để giải quyết. Tuy nhiên, vẫn còn không ít câu trả lời chung chung, kiến nghị một đằng trả lời một nẻo. 

Về dự thảo báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ Năm, nhiều vấn đề đã được các thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị phải đưa vào báo cáo.

Chiều nay, Ủy ban Thường vụ cho ý kiến về báo cáo tình hình thực hiện chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội, quản lý và sử dụng bảo hiểm xã hội năm 2017.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước