Tích cực điều trị nạn nhân vụ lật tàu trên sông Hàn

Đỗ Vinh - Lê Huy (VTV8)-Chủ nhật, ngày 05/06/2016 07:40 GMT+7

VTV.vn - Sau khi xảy ra tai nạn, bệnh viện Đà Nẵng đã điều xe cấp cứu, huy động các y, bác sỹ tăng cường cấp cứu và tích cực điều trị nạn nhân trong vụ lật tàu trên sông Hàn.

Vào 22h30 ngày 4/6, chuyến xe cấp cứu đã chuyển các nạn nhân đầu tiên trong vụ lật tàu trên sông Hàn đến bệnh Bệnh viện Đà Nẵng. Đến 23h cùng ngày, có tổng cộng 18 nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện này. Công tác cứu hộ, cứu nạn được tiến hành đồng thời với với việc điều trị cho bênh nhân. Khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sỹ đã tiến hành cấp cứu và phân loại bệnh nhân. Các bệnh nhân bị ngạt nước nhẹ được điều trị tại Khoa Cấp cứu và Khoa Hô hấp.

Riêng đối với hai bệnh nhân nặng được điều trị tại Khoa hồi sức tích cực - Chống độc, các bác sỹ trưng dụng các trang thiết bị tốt nhất điều điều trị cho các bệnh nhân này. Theo các bác sỹ, bệnh nhân người Malaysia bị tổn thương phổi nặng do hít nhiều nước vào phổi; lượng oxy trong máu vẫn đảm bảo. Riêng sức khỏe bệnh nhân thứ 2 điều trị tại Khoa hồi sức tích cực - Chống độc tiến triển khá tốt.

Hiện tại Bệnh viên Đà Nẵng chỉ còn 4 bệnh nhân. Theo các bác sỹ, hai bệnh nhân điều trị tại Khoa hồi sức tích cực - Chống độc đang có dấu hiệu tiến triển tốt với các phương tiện điều trị tốt nhất. Trong ngày 5/6, có khả năng 2 bệnh nhân này sẽ được xuất viện.

Vụ lật tàu trên sông Hàn: 17 nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện Đà Nẵng Vụ lật tàu trên sông Hàn: 17 nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện Đà Nẵng

VTV.vn - Trong đêm 4/6, 29 người được chuyển vào cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng, trong đó 3 cháu nhỏ được chuyển sang Bệnh viện Phụ sản-Nhi Đà Nẵng và 6 người đã xuất viện.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước