Tích cực huy động các nguồn lực để chăm lo cho người có công

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 17/04/2019 20:05 GMT+7

VTV.vn - Chiều 17/4, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Hậu Giang.

Phát biểu tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghi nhận những cố gắng tích cực của tỉnh trong công tác chăm lo cho người có công. Phó Chủ tịch nước mong muốn người có công tỉnh Hậu Giang tiếp tục phát huy thế mạnh, uy tín, cùng với Đảng bộ, chính quyền, nhân dân địa phương xây dựng Hậu Giang ngày càng phát triển, trở thành tỉnh có tăng trưởng khá của đồng bằng sông Cửu Long.

Phó Chủ tịch nước cũng lưu ý các cấp, ngành trong tỉnh, đặc biệt là Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cần quan tâm tới các hoạt động đền ơn đáp nghĩa. Huy động các nguồn lực để giải quyết đầy đủ hơn các trường hợp người có công với cách mạng đồng thời, tiếp tục tập trung làm tốt công tác giải quyết hồ sơ cho người có công.

Không ngừng chăm lo cho người có công với cách mạng Không ngừng chăm lo cho người có công với cách mạng

VTV.vn - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình ghi nhận những cống hiến quân và dân tỉnh Cà Mau trong hai cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ Tổ quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước