Tiền ở đâu để Khá "Bảnh" xây nhà lớn?

PV-Thứ ba, ngày 02/04/2019 13:44 GMT+7

VTV.vn - Khá "Bảnh" cho biết có rất nhiều anh em quý mình, chỉ cần nói là anh em ủng hộ.

Trong buổi làm việc vào sáng nay (2/4), Khá "Bảnh" tức Ngô Bá Khá đã có buổi làm việc với cơ quan công an. Tại đây, Khá "Bảnh" đã cho biết cảm thấy ân hận vì những video có nội dung phản cảm, tiêu biểu như video đốt xe máy.

Cùng với đó, Khá "Bảnh" cũng cảm thấy "mất mát": "Mình có cả hàng trăm clip tốt, không may có một clip không tốt mình bị dư luận nói rồi. Nói chung đây là sự mất mát của mình".

Trong buổi làm việc, cơ quan công an cũng hỏi về căn nhà mà Khá "Bảnh" đang xây. Thanh niên này cho biết đang xây nhà cho mẹ.

Khá "Bảnh" trả lời cơ quan công an về việc xây nhà

Khi được hỏi về nguồn tiền xây nhà, theo Khá Bảnh, nó đến từ YouTube trả cho các video, cũng như được các anh em hỗ trợ.

"Mình chơi với anh em, anh em có anh em cho. Mình sống anh em rất chi là quý. Mỗi anh em cho em một hai trăm là chuyện bình thường, là có cái nhà thôi", Khá "Bảnh" cho biết.

Trước đó Khá "Bảnh" khai nhận mới được Google trả tiền cho những video đăng trên YouTube từ mấy tháng nay. Mấy tháng đầu được khoảng 7000 – 8000 USD/tháng. Có tháng cao nhất, Khá "Bảnh" được nhận số tiền lên tới 19.500 USD.

Khá "Bảnh" tên thật là Ngô Bá Khá, sinh năm 1993, quê ở Từ Sơn, Bắc Ninh.

Khá "Bảnh" nổi tiếng trên mạng xã hội với những video "đạo nghĩa giang hồ", "tình anh em" và điệu nhảy "múa quạt" còn được dân mạng gọi với cái tên VinaHey.

Kênh YouTube của Khá "Bảnh" có gần 2 triệu người theo dõi, Facebook cá nhân của Khá "Bảnh" có hơn 600 ngàn người theo dõi. Mỗi clip của Khá "Bảnh" đều thu hút tới hàng trăm nghìn đến cả chục triệu lượt xem với rất nhiều lượt tương tác, bình luận.

Gần đây Khá "Bảnh" liên tục có những hành vi vi phạm pháp luật gây bức xúc dư luận.

Ngày 29/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp Công an thị xã Từ Sơn vào cuộc xác minh clip Khá "Bảnh " đập nát xe máy 70 triệu đồng, châm lửa đốt để đổi lấy xe điện.

Chiều 21/3, lực lượng chức năng cũng đã lập biên bản hành chính xử phạt Khá "Bảnh" 5,5 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng về lỗi dừng đỗ xe trên cao tốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước