Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII làm việc Lâm Đồng

Đài PT-TH Lâm Đồng-Chủ nhật, ngày 07/04/2019 21:01 GMT+7

Đoàn Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII của Đảng làm việc tại Lâm Đồng. Ảnh: VOV

VTV.vn - Sáng 7/4, Đoàn Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII đã có chuyến làm việc tại tỉnh Lâm Đồng.

Làm việc với Ban thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng - Bí thư Trung ương Đảng - Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương - Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh nhấn mạnh: Lâm Đồng đã cụ thể hóa và vận dụng sáng tạo Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội và Nghị quyết Đại hội 12 của Đảng, đạt được nhiều thành tựu quan trọng, khá toàn diện trên các lĩnh vực. Kinh tế của tỉnh tiếp tục phát triển, quy mô và chất lượng được nâng lên, tốc độ tăng trưởng cao.

Bên cạnh đó Lâm Đồng đã thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết xây dựng Đảng đạt nhiều kết quả quan trọng; tổ chức xây dựng bộ máy của hệ thống chính trị được sắp xếp theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng cũng chỉ ra những hạn chế và gợi mở những cách tiếp cận mới để phát huy tiềm năng, thế mạnh của Lâm Đồng.

Đoàn công tác của Trung ương cũng đã ghi nhận những kiến nghị của Lâm Đồng, báo cáo với Tiểu ban Văn kiện 13 của Trung ương.

Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII làm việc tại Kon Tum Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII làm việc tại Kon Tum

VTV.vn - Thường trực Tiểu ban Văn kiện Nguyễn Xuân Thắng đánh giá cao tỉnh Kon Tum đã cụ thể hóa và vận dụng sáng tạo các nghị quyết của Đảng vào thực tiễn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước