Tiểu ban văn kiện làm việc với Đảng ủy Công an Trung ương

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 25/05/2019 19:38 GMT+7

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng phát biểu tại buổi làm việc. (Ảnh: VGP)

VTV.vn - Sáng nay (25/5), đồng chí Trần Quốc Vượng đã làm việc với Đảng ủy Công an Trung ương về xây dựng các Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng.

Tại buổi làm việc, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng đánh giá cao sự sáng tạo của Đảng ủy Công an Trung ương trong vận dụng chủ trương đường lối của Đảng, đã đề ra nhiều biện pháp lãnh đạo xây dựng lực lượng Công an nhân dân vững mạnh, không ngừng nâng cao sức chiến đấu, đáp ứng kịp thời yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự trong mọi tình huống.

Đồng chí Trần Quốc Vượng cũng đánh giá cao sự gương mẫu đi đầu của Đảng ủy công an nhân dân trong chỉ đạo đổi mới sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Ghi nhận các kết quả đạt được, đồng chí Trần Quốc Vượng cũng chỉ ra những hạn chế, bất cập trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự của lực lượng Công an; gợi mở những vấn đề cần tiếp tục tổng kết thực tiễn, nghiên cứu lý luận. Cũng tại buổi làm việc, đoàn đã ghi nhận những kiến nghị của Đảng ủy Công an Trung ương để báo cáo Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII của Đảng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước