Tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trong vụ đâm va tàu tại đảo Cô Tô

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 17/07/2018 06:28 GMT+7

VTV.vn - Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục nỗ lực tìm 2 ngư dân mất tích trong vụ đâm va tàu gần đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh.

Công tác tìm kiếm 2 ngư dân còn lại đang rất khó khăn do vùng biển tàu gặp nạn đang có mưa to, sóng lớn, gió giật cấp 7-8.

Trước đó, rạng sáng 15/7, tàu cá của ngư dân huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng đang neo đậu tại khu vực Hạ Mai (cách đảo Cô Tô khoảng 20 hải lý) thì bất ngờ bị một tàu vận tải đâm vào gây chìm tàu. Nguyên nhân ban đầu được xác định do thời tiết xấu, các tàu không xác định được phương hướng. 

Trước diễn biến của áp thấp có thể mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới trên vùng biển vịnh Bắc Bộ, huyện Cô Tô đã kêu gọi các tàu thuyền hoạt động trong khu vực về tránh trú, không cho phép các tàu đang neo đậu ra khơi, đảm bảo liên lạc thông báo diễn biến của áp thấp.

Nỗ lực tìm người mất tích trong vụ đâm va tàu trên biển Cô Tô Nỗ lực tìm người mất tích trong vụ đâm va tàu trên biển Cô Tô

VTV.vn - Ban Chỉ đạo Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện đã huy động người và phương tiện, nỗ lực tìm người mất tích trong vụ đâm va tàu trên biển.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước