Tìm tàu cá cùng 6 thuyền viên mất tích ngoài khơi Mũi Né

Lê Huân-Thứ hai, ngày 29/02/2016 18:25 GMT+7

VTV.vn - Lực lượng chức năng và ngư dân địa phương vẫn chưa tìm được chiếc tàu cá cùng 6 thuyền viên mất tích vào chiều 28/2.

Lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận đang nỗ lực tìm kiếm tàu cá BTH 88217 TS, công suất 45 mã lực cùng 6 thuyền viên do ông Lê Văn Thanh, trú tại khu phố 11, phường Mũi Né là chủ tàu và cũng là thuyền trưởng đã mất tín hiệu liên lạc từ chiều 28/2, khi tàu này đang trên đường vào đất liền.

Vị trí cuối cùng mà gia đình chủ tàu liên lạc được với thuyền trưởng khi tàu cách đất liền 18 hải lý về phía Đông. Gia đình chủ tàu đã huy động 6 tàu cá của ngư dân tham gia tìm kiếm nhưng hiện vẫn chưa có tung tích. Đài Thông tin duyên hải khu vực Phan Thiết đã phát thông báo trên hệ thống Icom cho các tàu thuyền trong khu vực tàu cá bị mất liên lạc biết để tham gia tìm kiếm.

Trước đó, Đài Thông tin duyên hải đã cảnh báo, từ 29/02, khu vực giữa Biển Đông, vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Đà Nẵng đến Cà Mau có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8; biển động. Sóng biển cao từ 2-4m. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước