Tìm thấy đầu đẩy sà lan tông sập cầu Ghềnh

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 22/03/2016 20:06 GMT+7

VTV.vn - Chiều 21/3, lực lượng cứu hộ cứu nạn, Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đồng Nai kết hợp cùng một nhóm thợ lặn đã xác định được vị trí đầu đẩy của sà lan tông sập cầu Ghềnh.

Nhóm thợ lặn cho biết, hiện trường ngổn ngang đầy bê tông, sắt thép. Chiếc đầu đẩy sà lan cũng đã được tìm thấy nằm dưới đáy sông ngay gần trụ cầu bị gẫy sập. Thực tế khảo sát cho thấy, công tác tháo dỡ và di dời các vật ở dưới sông gặp khó khăn vì dòng chảy rất xiết, ca nô tiếp cận khó.

Cũng liên quan đến sự cố sà lan tông sập cầu Ghềnh ở Đồng Nai, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, sẽ tạm ngừng chạy tàu SPT1 (Phan Thiết - Sài Gòn) từ hôm nay (22/3) và tàu SPT1 (Sài Gòn - Phan Thiết) từ ngày mai (23/3). Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cũng cho biết, vẫn duy trì tổ chức chạy 2 đôi tàu Hà Nội - Nha Trang, 5 đôi tàu khách Hà Nội - Sài Gòn và ngược lại, có chuyển tải hành khách giữa ga Sóng Thần và ga Biên Hòa.

Hành khách ra Bắc thế nào sau vụ cầu Ghềnh sập? Hành khách ra Bắc thế nào sau vụ cầu Ghềnh sập?

VTV.vn - Hành khách xuất phát từ ga Sài Gòn sẽ phải di chuyển bằng đường bộ từ TP.HCM đến Đồng Nai thì mới có thể lên tàu và tiếp tục hành trình ra các tỉnh phía Bắc.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước