Tín dụng đen tại An Giang: Không có tiền trả, người dân bị dọa đốt nhà

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 18/03/2016 10:34 GMT+7

VTV.vn - “Do ngưng vài ngày không có tiền đóng, những đối tượng cho vay tín dụng đen cử 2 - 3 người tới nhà hăm dọa, nói không trả tiền thì đốt nhà với lại bắt mấy đứa con tôi”.

Bà Nguyễn Thị Đột trú tại phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang đã vay 5 triệu đồng, với lãi suất 20%/tháng, mỗi ngày nhà bà Đột phải trả 200.000 đồng trong vòng 30 ngày cho chủ nợ. Chậm không trả tiền theo hẹn, gia đình bà liền bị những người lạ mặt tới nhà chửi bới, đe dọa.

“Do ngưng vài ngày không có tiền đóng, những đối tượng cho vay tín dụng đen cử 2-3 người tới nhà hăm dọa, nói không trả tiền thì đốt nhà với lại bắt mấy đứa con tôi” - bà Đột cho hay.

Loại tín dụng đen mới nở rộ ở An Giang thời gian gần đây, đã làm xôn xao cả vùng quê nghèo. Lo sợ, thậm chí bị hành hung vì không có tiền trả, nhiều người tìm đến cơ quan chức năng trình báo.

Nhận thấy tình hình phức tạp, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn, công an thành phố Long Xuyên đã lập chuyên án đặc biệt để phá án.

An Giang náo loạn một vùng quê vì tín dụng đen An Giang náo loạn một vùng quê vì tín dụng đen

VTV.vn - Mới đây, tại một xóm nghèo ở thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, hàng trăm hộ dân đã sập bẫy tín dụng đen của một nhóm người lạ mặt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước