“TKV cần tiếp tục biểu dương những điển hình trong các phong trào thi đua”

Đài PT-TH Quảng Ninh-Thứ bảy, ngày 17/11/2018 21:29 GMT+7

VTV.vn - Đó là khẳng định của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trong buổi làm việc với Tập đoàn Công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam (TKV).

Sáng nay (17/11), làm việc với Tập đoàn Công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam (TKV) về công tác thi đua khen thưởng Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng thi đua khen thưởng Trung ương, đã biểu dương những kết quả mà TKV đã đạt được trong sản xuất kinh doanh, cũng như công tác thi đua khen thưởng. Đặc biệt, TKV đã làm tốt việc ưu tiên khen thưởng các tập thể nhỏ, người lao động trực tiếp - đây là điều không nhiều nơi làm được. 

Phó Chủ tịch nước đề nghị trong thời gian tới, TKV cần tập trung cao độ cho nhiệm vụ sản xuất kinh doanh; tiếp tục thực hiện tái cơ cấu ngành; quan tâm, chú trọng phát triển phong trào thi đua yêu nước sâu rộng trong các đơn vị, biểu dương, nhân rộng các tấm gương điển hình và phải có khen thưởng kịp thời, nhất là những người lao động có thành tích xuất sắc.

TKV cần tập tiếp tục đẩy mạnh tái cơ cấu để nâng cao hiệu quả sản xuất TKV cần tập tiếp tục đẩy mạnh tái cơ cấu để nâng cao hiệu quả sản xuất

VTV.vn - Tập đoàn Công nghiệp than và khoáng sản Việt Nam (TKV) cần tiếp tục đẩy mạnh tái cơ cấu để nâng cao hiệu quả sản xuất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước