Tổng Bí thư: "Lòng yêu nước bị kẻ xấu lợi dụng, kích động biểu tình"

Phương Mai (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 17/06/2018 15:04 GMT+7

VTV.vn - Trao đổi với cử tri, Tổng Bí thư mong cử tri hết sức tỉnh táo, bình tĩnh và tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, không để mắc mưu kẻ xấu.

Sáng nay (17/6), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đại biểu quốc hội TP Hà Nội đã tiếp xúc cử tri Quận Thanh Xuân và Quận Hà Đông ngay sau khi kỳ họp thứ 5 của Quốc hội bế mạc.

Đặt câu hỏi mặc dù Quốc hội đã thông báo lùi việc thông qua Luật Đặc khu vào ngày 8/6 nhưng tại sao ngày 10/6 và 11/6 tại một số địa phương vẫn xảy ra tình trạng gây rối, Tổng Bí thư nhấn mạnh điều này đã chứng tỏ có kẻ lợi dụng để kích động nhân dân với ý đồ khác.

Cảm ơn những ý kiến đóng góp thẳng thắn chân tình của các cử tri đã thể hiện sự sâu sát gắn bó, quan tâm của cử tri đối với hoạt động Quốc hội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã làm rõ thêm một số vấn đề liên quan đến Dự án luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc.

Một lần nữa, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mong muốn cử tri và nhân dân cả nước hết sức tỉnh táo, bình tĩnh và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội vì đây là Đảng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tất cả việc làm chỉ vì nước vì dân, ngoài ra không có mục đích nào khác.

Quốc hội quyết định lùi thời gian thông qua Luật Đặc khu Quốc hội quyết định lùi thời gian thông qua Luật Đặc khu Phát hiện nhiều đối tượng kích động vụ gây rối các tỉnh phía Nam Phát hiện nhiều đối tượng kích động vụ gây rối các tỉnh phía Nam Các đối tượng quá khích, gây rối thừa nhận bị dụ dỗ, lôi kéo Các đối tượng quá khích, gây rối thừa nhận bị dụ dỗ, lôi kéo

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước