Tổng Bí Thư tham quan gian hàng của VTV tại Hội Báo xuân toàn quốc Ất Mùi

Đức Huỳnh-Thứ bảy, ngày 07/02/2015 12:13 GMT+7

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tham quan gian hàng của VTV tại Hội Báo xuân. (Ảnh: Đức Huỳnh)

Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng đã đến tham quan gian hàng của VTV, trò chuyện với các PV, BTV và dành thời gian trả lời phỏng vấn của Đài THVN về Hội Báo xuân toàn quốc Ất Mùi.

Sáng nay (7/2), Hội báo Xuân toàn quốc Ất Mùi 2015 với chủ đề "Mừng Xuân, Mừng Đảng, Mừng vận hội mới của đất nước" đã chính thức khai mạc tại Hà Nội. Mang đến những hoạt động nổi bật, với những gameshow truyền hình hấp dẫn, gian hàng của VTV đã thu hút đông đảo khách tham quan.

Hội báo Xuân Ất Mùi 2015 được đánh giá là Hội báo Xuân lớn nhất từ trước tới nay cả về quy mô tổ chức lẫn nội dung trưng bày, thu hút 65 đơn vị báo chí, tổ chức Hội ở Trung ương và địa phương, tham gia trưng bày tại 120 gian hàng.

Gian hàng Đài THVN năm nay mang đến Hội Báo xuân hướng tới chủ đề 45 năm Ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên. Gian hàng trưng bày ảnh, trình chiếu clip tư liệu điểm lại những dấu mốc đáng nhớ về chặng đường 45 năm hình thành và phát triển của Đài THVN, đồng thời trưng bày Tạp chí truyền hình số Xuân Ất Mùi, giới thiệu báo điện tử VTV News, các chương trình truyền hình đặc sắc Tết Nguyên đán trên các kênh của VTV trên màn hình Led lớn.

Gian hàng VTV tại Hội Báo xuân Ất Mùi (Ảnh: Đức Huỳnh)

Gian hàng VTV tại Hội Báo xuân Ất Mùi (Ảnh: Đức Huỳnh)

Tại lễ khai mạc, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đánh trống chính thức khai mạc Hội báo Xuân toàn quốc Ất Mùi năm 2015. Tổng Bí Thư cũng đã đến tham quan gian hàng của VTV, trò chuyện với các phóng viên, biên tập viên và dành thời gian trả lời phỏng vấn của Đài THVN về Hội Báo xuân toàn quốc Ất Mùi 2015.

Theo ghi nhận vào sáng 07/2, gian hàng của VTV đã thu hút rất nhiều khách tham quan và hào hứng tham gia vào các gameshow như: Ai là triệu phú, Đừng để tiền rơi… Hội báo Xuân toàn quốc Ất Mùi 2015 sẽ diễn ra đến ngày 10/2.

Trong phát biểu khai mạc Hội báo Xuân toàn quốc, đồng chí Thuận Hữu, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập báo Nhân dân nhấn mạnh, với chủ đề "Mừng Xuân, Mừng Đảng, Mừng vận hội mới của đất nước", Hội báo Xuân diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 40 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 70 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Hội báo Xuân năm nay càng có ý nghĩa khi các cấp ủy Đảng đang chuẩn bị tổ chức đại hội nhiệm kỳ tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng vào đầu năm tới với những chương trình, kế hoạch mới nhằm đưa đất nước ta bước vào giai đoạn phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước