Tổng cục Tình báo Bộ Quốc phòng Việt Nam đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Lào

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 18/12/2017 22:59 GMT+7

VTV.vn - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Lào thừa ủy quyền Chủ tịch nước Lào trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất của Lào cho Tổng cục Tình báo Bộ Quốc phòng Việt Nam.

Sáng nay (18/12), tại Hà Nội, với sự tham dự của Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Thượng tướng Chansamone Channhalat, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Lào thừa ủy quyền Chủ tịch nước Lào trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất của Lào cho Tổng cục Tình báo Bộ Quốc phòng Việt Nam.

Tổng cục Tình báo đã có thành tích đặc biệt trong công cuộc xây dựng, củng cố và thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị, truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân hai nước Việt Nam-Lào.

Phần thưởng cao quý của Nhà nước Lào là sự đánh giá những cống hiến của tập thể và các cá nhân của Tổng cục Tình báo Bộ Quốc phòng Việt Nam.

Thủ tướng kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu của Tổng cục Tình báo Thủ tướng kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu của Tổng cục Tình báo

VTV.vn - Sáng 23/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã kiểm tra công tác trực sẵn sàng chiến đấu của Tổng cục Tình báo thuộc Bộ Quốc phòng trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước