TP.HCM chưa phát hiện sản phẩm socola bị thu hồi của Mars

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 25/02/2016 16:29 GMT+7

VTV.vn - Đại diện hệ thống siêu thị lớn nhất TP.HCM Co.op mart cho biết toàn bộ socola của Mars được bán tại đây đều không nằm trong lô hàng sản xuất tại Hà Lan bị thu hồi.

Liên quan đến thông tin hàng triệu sản phẩm socola nhãn hiệu Snicker nổi tiếng bị thu hồi tại 55 quốc gia trong đó có Việt Nam do phát hiện mảnh nhựa của thiết bị sản xuất trong một chiếc kẹo, Cục An toàn Thực phẩm - Bộ Y tế đã lập tức có công văn yêu cầu các doanh nghiệp nhập khẩu báo cáo về sản phẩm này. Theo công văn, Việt Nam hiện có 15 đơn vị nhập khẩu sản phẩm của Công ty Mars, công ty sản xuất loại kẹo socola Snicker. Các đơn vị này sẽ phải báo cáo về sản phẩm của Công ty Mars mà mình đã nhập khẩu, gửi về cho Cục trước ngày 27/02.

Ngay trong sáng nay (25/02), phóng viên bản tin Tài chính Kinh doanh đã tìm hiểu thông tin tại một số đơn vị nhập khẩu, phân phối các sản phẩm của Mars ở TP.HCM. Hệ thống siêu thị lớn nhất TP.HCM Co.op mart cho biết toàn bộ socola của Mars được bán tại đây đều không nằm trong lô hàng sản xuất tại Hà Lan bị thu hồi.

Còn Công ty DKSH Việt Nam nhập khẩu dòng socola Snickers cũng cho biết, hãng Mars ở Mỹ đã có công văn xác nhận toàn bộ socola Snickers mà DKSH nhập về cũng không nằm trong diện bị thu hồi. Do DKSH nhập hàng được sản xuất trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương chứ không phải Hà Lan.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

socola, Mars

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước