TP HCM: Nghi án thanh niên dùng xăng phóng hỏa đốt người tình

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 08/09/2016 21:26 GMT+7

Các đơn vị chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn . (Ảnh: CAND/VOV)

VTV.vn - Khoảng 22h ngày 7/9, một vụ phóng hỏa đốt nhà đã xảy ra tại Quận 11, T.HCM, khiến 1 người bị bỏng nặng.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân bên cạnh nhà số 161 đường Hàn Hải Nguyên (phường 2, Quận 11) nghe thấy tiếng kêu gào rất lớn của một phụ nữ từ tầng 1 của ngôi nhà trên. Khi chạy đến xem, người dân thấy toàn bộ tầng 1 ngôi nhà đang chìm trong biển lửa, mùi xăng bốc ra nồng nặc nên hô hoán mọi người cùng nhau dập lửa.

Tuy nhiên, do ngôi nhà chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa đã nhanh chóng bùng phát dữ dội. Sau khi tự phá được cửa phòng, nạn nhân leo từ tầng 2 nhảy xuống đất, trên người có nhiều vết bỏng. Nạn nhân được đưa vào nhập viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng toàn thân bị bỏng nặng. Bác sĩ điều trị cho biết, tiên lượng đối với bệnh nhân này là rất dè dặt.

Được biết, nạn nhân tên Huệ, khoảng 30 tuổi, thuê nhà này để chung sống với một thanh niên tên Tài làm nghề dán keo xe khoảng gần một năm nay. Trước vụ hỏa hoạn, đã xảy ra cãi vã giữa nạn nhân và người thanh niên vừa nêu. Sau đó, người thanh niên này bỏ nhà đi, đến thời điểm này vẫn chưa trở về để phối hợp với cơ quan công an làm rõ vụ việc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI