TP HCM sẽ xây dựng Trung tâm báo chí

VTV9-Thứ ba, ngày 11/12/2018 14:24 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên, TP.HCM sẽ có trung tâm báo chí là thông tin đã được Sở Thông tin Truyền thông TP công bố trong hội nghị sáng 11/12.

Dự kiến, Trung tâm báo chí sẽ đặt tại số 255 Trần Hưng Đạo, quận 1 ở 2 tầng là tầng 6 và tầng 7. Trung tâm hoạt động sẽ có chức năng cung cấp thông tin chính thống, truyền thông quảng bá hình ảnh Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng khi diễn ra sự kiện trong nước và quốc tế. 

Trung tâm cũng tổ chức thu thập, tổng hợp và xử lý thông tin từ các cơ quan báo chí, thực hiện chức năng đầu mối đề nghị lãnh đạo thành phố và các cơ quan chức năng cung cấp định hướng thông tin và các vấn đề dư luận xã hội đang bức xúc. Qua đó, giúp sự kết nối giữa lãnh đạo thành phố đến các cơ quan báo chí được công khai và minh bạch.

Để Trung tâm báo chí có thể sớm đưa vào hoạt động vào năm 2019, hiện Sở Thông tin Truyền thông đang tiếp nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin từ các sở ban ngành và quận huyện.

Khai trương Trung tâm Báo chí Đại hội TTTQ 2018 Khai trương Trung tâm Báo chí Đại hội TTTQ 2018

VTV.vn - Chiều 22/11, Trung tâm Báo chí chính Đại hội TTTQ 2018 đã chính thức khai trương và đặt tại Tổng cục TDTT ở địa chỉ 36, Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước