TP.HCM tuyên dương gương “Người tốt, việc tốt”

Kim Dung - Hạnh Duyên-Thứ hai, ngày 15/06/2015 17:59 GMT+7

VTV.vn - Sáng 15/6, Ủy ban MTTQ TP.HCM đã tổ chức hội nghị tuyên dương "Người tốt, việc tốt" giai đoạn 2010 - 2015.

Ủy ban MTTQ TP.HCM đã tổ chức hội nghị tuyên dương "Người tốt, việc tốt" giai đoạn 2010 - 2015 với gần 130.000 gương "Người tốt, việc tốt" tại cơ sở và hơn 2.300 gương cấp thành phố.

Phong trào "Người tốt, Việc tốt" do MTTQ TP.HCM phát động trong 5 năm qua đã được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các tầng lớp nhân dân. Phong trào "Người tốt việc tốt" có 5 hoạt động tiêu biểu: Xây dựng gia đình - khu dân cư - đô thị văn hoá; Vận động "vì người nghèo" và "đền ơn đáp nghĩa"; Bảo đảm an toàn xã hội - giao thông - môi trường - phòng chống tệ nạn; Phát động quỹ Vì biển đảo quê hương, gắn kết chặt chẽ hơn tình thương giữa quân và dân; Các hoạt động như hiến máu nhân đạo, xây cầu, chăm sóc trẻ em vùng xâu vùng xa, mở các lớp học từ thiện...

MTTQ TP.HCM mong muốn đẩy mạnh phong trào "lấy sức dân chăm lo cho dân, lấy gương điển hình của quần chúng, của từng thành viên trong cộng đồng để giáo dục cộng đồng", hướng tới những năm tiếp theo sẽ mở rộng gương "người tốt việc tốt" trong các lĩnh vực khác nhau, phát huy tinh thần tự giác, sáng tạo và nghĩa tình trong từng người dân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước