TP.HCM: 67.000 thí sinh tập trung cho kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

Thuỳ Nhung - Hoàng Vũ (VTV9)-Thứ năm, ngày 30/06/2016 15:23 GMT+7

Buổi tập trung trước kỳ thi tốt nghiệp THPT tại TP.HCM diễn ra thuận lợi.

VTV.vn - Sáng 30/6, hơn 887.000 thí sinh trên toàn quốc đã có buổi tập trung kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Tại TP HCM, khoảng 67.000 thí sinh đã có buổi tập trung khá thuận lợi.

Tình hình thời tiết và giao thông tại TP.HCM sáng 30/6 đều rất thuận lợi để thí sinh đến cụm thi THPT làm thủ tục. Vì số lượng thí sinh giảm hơn một nửa so với năm 2015, công tác quản lý trong và ngoài phòng thi cũng giảm áp lực.

Các thí sinh đến làm thủ tục được phát thẻ dự thi, sửa chữa nếu có sai sót, nghe phổ biến quy chế từ giám thị, làm quen với phòng thi. Tình hình trước cổng các điểm thi cũng đảm bảo trật tự nhờ sự hỗ trợ của các đội tiếp sức mùa thi.

Năm 2016, TP.HCM có 64 điểm thi của 4 cụm thi do trường Đại học chủ trì là 3 trường thành viên của Đại học Quốc gia TP.HCM và Đại học Sư Phạm. Ngoài ra, còn có cụm thi của thí sinh tỉnh Long An do Đại học Sài Gòn chủ trì. Hiện số liệu chính thức thí sinh đến làm thủ tục đang được Bộ Giáo dục và Đào tạo thống kê.

Sĩ tử tự tin trước thềm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 Sĩ tử tự tin trước thềm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016

VTV.vn - Sáng 30/6, các thí sinh đã tập trung tại cụm thi để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 với tâm lý khá tự tin, bình tĩnh.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước