TP.HCM: “Bến cóc” ngang nhiên hoạt động giữa nội thành

Công Trung, Trần Quyết (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 20/09/2016 10:01 GMT+7

VTV.vn - Con đường chật hẹp tại ngã 3 đường Vĩnh Viễn - Lê Hồng Phong (TP.HCM) đã trở thành “bến cóc”, điểm tắc nghẽn trong nội đô, nhất là vào giờ cao điểm.

Người dân sống tại tại ngã 3 đường Vĩnh Viễn - Lê Hồng Phong hiện ra khỏi nhà là gặp xe lớn. Con đường chật hẹp nay lại bị "nhét" thêm những chiếc xe 45 chỗ khiến giao thông khu vực này trở thành điểm tắc nghẽn. Chưa kể sự náo nhiệt, chỉ riêng việc bến xe này xuất hiện cũng đã phá vỡ quy hoạch của cả một khu vực.

Bến xe bất thường này đã bị chính quyền địa phương kiểm tra. Tuy nhiên, "bến cóc" vẫn tồn tại bởi chính thanh tra Sở Giao thông Vận tải TP.HCM cho rằng, bến này chỉ phục vụ cho nhu cầu đỗ xe nội bộ của công ty. Điều gây bức xúc dư luận là dù vi phạm hàng loạt các quy định nhưng bến xe này vẫn ngang nhiên hoạt động trong khi những vi phạm đó chỉ cách thanh tra Sở Giao thông Vận tải TP.HCM vài bước chân.

Hà Nội quyết xóa bỏ các điểm nóng có 'xe dù, bến cóc' dịp nghỉ lễ 30/4 Hà Nội quyết xóa bỏ các điểm nóng có "xe dù, bến cóc" dịp nghỉ lễ 30/4 TT-Huế: Các hãng xe ngang nhiên lập bến cóc trong thành phố TT-Huế: Các hãng xe ngang nhiên lập bến cóc trong thành phố Bình Định: Xe khách bỏ bến cố định, chạy bến 'cóc' Bình Định: Xe khách bỏ bến cố định, chạy bến "cóc"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước