TP.HCM: Hai nữ sinh đánh bạn hội đồng đã ra trình báo

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 31/10/2016 22:11 GMT+7

Hình ảnh nữ sinh bị đánh dã man gây phẫn nộ trong dư luận. (Ảnh cắt từ clip/ VOV)

VTV.vn - Chiều 31/10, Công an huyện Nhà Bè (TP.HCM) cho biết, hai nữ sinh tham gia hành hung dã man một nữ sinh khác, bắt liếm chân đã ra cơ quan công an trình báo.

Công an huyện Nhà Bè cho biết, hai nữ sinh hành hung bạn gái (một người sinh năm 2000, một người sinh năm 2001) và nạn nhân đều là học sinh trường nghề Nguyễn Hữu Cảnh. Nguyên nhân của vụ hành hung là do nạn nhân khen người yêu của một trong hai đối tượng dễ thương. Cả hai đối tượng này đều là người đồng tính.

Tại Công an huyện Nhà Bè, hai đối tượng tỏ vẻ ăn năn và gửi lời xin lỗi nạn nhân và gia đình. Tất cả 14 người tham gia đánh nữ sinh đều không phải là học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm. Hai đối tượng gây án sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an điều tra vụ nữ sinh bị đánh hội đồng, bắt liếm chân tại TP.HCM Công an điều tra vụ nữ sinh bị đánh hội đồng, bắt liếm chân tại TP.HCM

VTV.vn - Công an huyện Nhà Bè (TP.HCM) đã xác định đối tượng cầm đầu và triệu tập những người khác liên quan tới vụ đánh hội đồng nữ sinh và bắt liếm chân.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước