TP.HCM khắc phục sự cố sà lan đâm vào cầu Rạch Đĩa

Đặng Quang, Minh Sơn (VTV9)-Thứ tư, ngày 06/07/2016 14:35 GMT+7

VTV.vn - Các lực lượng chức năng tại TP.HCM đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ sà lân đâm cầu Rạch Đĩa tối 5/7 để khôi phục cấp nước cho các hộ dân.

Hiện tại, ô tô sẽ tạm thời không được phép lưu thông trên cầu Rạch Đĩa. Các phương tiện đường thủy cũng tạm thời không được lưu thông 2 chiều qua cầu để phục vụ cho công tác điều tra. Các lực lượng đường sông, cảnh sát giao thông thủy, đơn vị cấp nước đang có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân gây ra sự cố và tiến hành công tác xử lý tiếp theo.

Đơn vị cấp nước được ưu tiên triển khai các biện pháp để đảm bảo khôi phục lại đường nước, phục vụ cấp nước sinh hoạt cho 2.000 hộ dân ở phường Tân Hưng, Quận 7. Việc trục vớt chiếc sà lan dự kiến sẽ được thực hiện trong chiều 6/7.

Trước đó, khoảng 18h ngày 5/7, một chiếc sà lan tải trọng 500 tấn chở cát bất ngờ đâm vào cầu Rạch Đĩa nối huyện Nhà Bè và Quận 7, TP.HCM. Chiếc sà lan đã bị chìm ngay sau đó, 3 người trên sà lan đã nhảy xuống sông thoát nạn.

Đâm sập trụ chống va cầu Rạch Đĩa, sà lan 500 tấn chìm dưới sông Đâm sập trụ chống va cầu Rạch Đĩa, sà lan 500 tấn chìm dưới sông

VTV.vn - Khoảng 18h chiều 5/7, chiếc sà lan loại 500 tấn chở cát xây dựng đang lưu thông trên sông Rạch Đĩa thì bất ngờ đâm vào trụ chống va của cầu.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước