Tập huấn về phụ gia thực phẩm tại TP.HCM.
Đây là nét mới trong công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong mùa Trung thu năm nay. Những vi phạm thường thấy như: chưa có trong danh mục kinh doanh hoặc không đầy đủ, điều kiện bảo quản phụ gia chưa đảm bảo an toàn, thiếu hướng dẫn sử dụng... đã được cán bộ Ban Quản lý ATTP thành phố hướng dẫn để các doanh nghiệp sửa đổi kịp thời.
Việc tập huấn cho cả ba đối tượng là sản xuất, sử dụng và quản lý chức năng về phụ gia thực phẩm sẽ tăng tính hiệu quả cho công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo an toàn từ gốc chứ không chỉ là việc xử phạt như trước đây.
*Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!